Phát minh lại kho

Lâu rồi là những ngày bạn phải đến cửa hàng với một danh sách mua sắm theo sau.

Ngày nay, thương mại điện tử bao quanh gần như mọi khía cạnh của việc mua hàng của chúng tôi – từ quần áo đến đồ nội thất đến thậm chí là cửa hàng tạp hóa – làm cho cuộc sống hối hả hàng ngày của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn một chút.

Mặc dù có thế giới trong tầm tay của chúng ta có thể là giấc mơ của người tiêu dùng,

Nhưng nó lại tạo ra một cơn đau đầu ngày càng tăng đối với các nhà kho và cơ sở sản xuất với nhu cầu tài nguyên và thiếu lao động ngày càng tăng.

Để đáp ứng những thách thức này, các cơ sở cần phải có tư duy tiến bộ và tối ưu hóa hoạt động.

Những người không tiếp tục tụt lại phía sau hoặc có nguy cơ trở nên lỗi thời.

Trước đây, các nhà sản xuất thường chuyển sang mở rộng dấu chân cơ sở để đáp ứng nhu cầu tài nguyên ngày càng tăng.

Tuy nhiên, làm như vậy đã mang lại chi phí hoạt động bổ sung cũng như các yêu cầu lao động mới.

Sắp xếp lại quy trình công việc với các hệ thống quy trình sáng tạo sẽ giúp các cơ sở nhận ra tiềm năng đầy đủ của các nguồn lực sẵn có và lao động của nhân viên.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách cải thiện năng suất và năng lực, mà không làm giảm hiệu quả chi phí.

Và tất cả bắt đầu với các thiết bị xử lý vật liệu phù hợp.

Cung cấp cho phương tiện công việc họ đã làm cho

Theo phân tích của CBInsights đã đo lường hiệu quả thiết bị tổng thể (OEE), kho trung bình hoạt động chỉ bằng 60% công suất lý thuyết và ngay cả các cơ sở tiên tiến nhất cũng chỉ đạt hiệu suất 85%.

Trong khi các dây chuyền sản xuất và hoạt động kho chỉ hiệu quả như nhân viên và phương tiện của họ, nhân viên và phương tiện chỉ có thể hiệu quả như môi trường của họ cho phép.

Điều chỉnh quy trình di chuyển vật liệu là một trong những cách tiếp cận đơn giản nhất để cải thiện hiệu suất của cơ sở, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hiện tại các cơ sở phụ thuộc rất nhiều vào xe nâng cho cả chuyển động vật liệu dọc và ngang,

Nhưng việc phát triển các phương tiện mới như máy kéo và hệ thống kéo cung cấp các lựa chọn thay thế mới với tiềm năng ROI lớn hơn.

Mặc dù xe nâng là một giải pháp khả thi để tải và bốc xếp xe tải, cũng như lưu trữ hàng hóa theo chiều dọc, khi được sử dụng cho chuyển động ngang, xe nâng tạo ra những thách thức và rủi ro không đáng có cho người vận hành, sản phẩm và toàn bộ hoạt động của kho.

Nếu không được đào tạo đúng cách, an toàn tại nơi làm việc sẽ gặp rủi ro mỗi khi xe nâng lên sàn.

Trên thực tế, OSHA ước tính rằng tai nạn xe nâng gây thương tích cho gần 35.000 công nhân mỗi năm.

Và OSHA dự đoán rằng 70 phần trăm những tai nạn đó có thể tránh được thông qua đào tạo thích hợp.

Ngoài ra, Các cơ sở sản xuất và kho hiện đại có thể tối ưu hóa chi phí, năng suất và an toàn bằng cách tập trung vào nhiệm vụ phù hợp với xe.

Ví dụ, bằng cách phân biệt đơn giản giữa xử lý và di chuyển vật liệu dọc và ngang, các cơ sở có thể khám phá các quy trình chuyển động ngang mà xe nâng không mang lại lợi thế so với các phương tiện công nghiệp khác, như máy kéo và hệ thống kéo.

Kéo máy kéo và hệ thống kéo được thiết kế cho chuyển động vật liệu đường chân trời di chuyển khối lượng tải cao hơn trong các chuyến đi ít hơn – giảm thời gian giao hàng vật liệu tới 50 phần trăm.

Kéo máy kéo và hệ thống kéo cũng được thiết kế với tâm trí an toàn.

Họ loại bỏ các rủi ro được tạo ra bởi tầm nhìn hạn chế, mất ổn định, đình công ngã ba, hệ thống thủy lực và các yêu cầu du lịch độc đáo.

Trên thực tế, kể từ năm 2002, chỉ có tám sự cố máy kéo được báo cáo bởi OSHA, so với hơn 500.000 trường hợp bị thương do xe nâng trong cùng khung thời gian đó.

Nói lời tạm biệt với quy trình làm việc của ngày hôm qua

Một nghiên cứu về Chỉ số năng lực cạnh tranh sản xuất toàn cầu (GMCI) gần đây cho thấy các quốc gia tích cực đầu tư vào công nghệ sản xuất theo cấp số nhân và hệ sinh thái đổi mới cạnh tranh hơn so với các cơ sở chỉ chọn cạnh tranh về giá.

Các hệ thống có thể cải thiện chất lượng sản phẩm và mang lại sự cải thiện lợi nhuận lâu dài là những mục tiêu chính thúc đẩy nhiều sự đổi mới này trong các ngành công nghiệp và quy trình công việc.

Trong môi trường kho hiện tại, Deloitte ước tính rằng hai triệu công việc sản xuất sẽ vẫn chưa hoàn thành vào năm 2025.

Các kho chứa các quy trình công việc lỗi thời sẽ tiếp tục đấu tranh để theo kịp nhu cầu tài nguyên và lao động

Tái lập quy trình công việc của ngày hôm qua bằng cách đầu tư vào hệ thống xử lý nguyên liệu mới sẽ bù đắp nhu cầu tăng quy mô nhân viên bằng cách tái phân bổ chất lượng công nhân cho quy trình làm việc tối ưu.

Với khả năng kéo và các quy định OSHA hạn chế, xe nâng yêu cầu thêm công nhân có lương và kỹ năng cao hơn để chuyên chở vật liệu đến các khu vực chính của cơ sở mà không làm chậm năng suất.

Do xe nâng hoạt động tốt nhất trong các hoạt động bốc xếp và chuyển động vật liệu dọc, sử dụng chúng trong các cách xử lý khác dẫn đến một hoạt động cồng kềnh hơn với các chuyến đi bổ sung cần thiết cho chuyển động vật liệu và tắc nghẽn vận chuyển lớn hơn trên sàn.

Mặt khác, máy kéo kéo Taylor-Dunn được chế tạo cho chuyển động xử lý vật liệu ngang và hiệu quả gấp bốn lần so với xe nâng, cho phép các cơ sở thực hiện cùng một lượng công việc với ít lao động hơn.

Bằng cách sử dụng kết hợp máy kéo và xe nâng, các cơ sở có thể dễ dàng mở rộng quy mô hơn để đáp ứng nhu cầu tài nguyên gia tăng bằng cách giảm tắc nghẽn vận chuyển trong kho, đạt hiệu quả lao động mới , tăng năng suất tổng thể và tăng độ an toàn

Hiệu quả gấp bốn lần so với xe nâng để di chuyển vật liệu theo chiều ngang qua kho,

Máy kéo kéo tăng thêm năng suất bằng cách giảm tắc nghẽn ở khu vực giao thông cao do ít chuyến đi và phương tiện cần thiết hơn.

Ngoài ra, cần ít lao động hơn cho các hoạt động của xe giúp loại bỏ sự thiếu hiệu quả lao động bằng cách di chuyển những người có kỹ năng làm việc đến các khu vực họ có thể tạo ra giá trị cao nhất và tối đa hóa sản lượng.

Tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn

Máy kéo kéo có chi phí trả trước tối thiểu và tiềm năng mang lại sự tiết kiệm đáng kể trong suốt vòng đời của chiếc xe.

Bằng cách thay thế xe nâng nơi hiệu suất được hy sinh bằng máy kéo kéo hiệu quả hơn, các cơ sở có được một lựa chọn hiệu quả về phía trước mà ngay lập tức bắt đầu đạt được hiệu quả và tiết kiệm chi phí dài hạn.

Trên thực tế, đối với mỗi xe nâng được thay thế bằng máy kéo, nhà kho và cơ sở sản xuất có thể thấy trung bình 22.200 đô la trong tổng chi phí tiết kiệm quyền sở hữu trong năm năm.

Tiết kiệm được bổ sung thông qua tăng an toàn tại nơi làm việc và phân bổ lao động chiến lược hơn.

Hiệu quả của quy trình làm việc và tăng năng suất cũng có khả năng tạo ra tăng trưởng doanh thu do kết quả trực tiếp của việc áp dụng máy kéo.

Với chi phí vận hành thấp hơn, chi phí mua lại thấp hơn và tuổi thọ tăng, máy kéo kéo Taylor-Dunn có tổng chi phí sở hữu thấp hơn tới 70% so với xe nâng.

Bằng cách chuyển đổi xe nâng thành hệ thống kéo trong các khu vực lưu chuyển vật liệu theo chiều ngang, các công ty có thể tiết kiệm hàng triệu đô la chi phí vận hành – đồng thời tạo ra một hệ thống sinh thái kho đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thế giới thương mại điện tử ngày nay.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.polaris.com/commIAL .

 

Nguồn: https://www.forkliftaction.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *